Trung tâm thương mại Như Quỳnh

Tại Hưng yên, Trung tâm thương mại Như Quỳnh Luxury do các kiến trúc sư maxxCons thiết kế sẽ sớm được đi vào hoạt động. Với sự xuất hiện của trung tâm thương mại Như Quỳnh Luxury, diện mạo thị trấn Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên càng thêm sinh động. Cũng qua đây, maxxCons đã một lần nữa khẳng định năng lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tân cổ điển trung tâm thương mại tại Hưng Yên nói riêng và thiết kế trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… trên khắp cả nước nói chung. Mời các bạn cùng thảm khảo không gian thiết kế 3D Trung tâm thương mại Như Quỳnh Luxury ngay dưới đây nhé!

 

 

Trung tâm thương mại Như Quỳnh Luxury nổi bật, sang trọng và tiện nghi với phong cách kiến trúc tân cổ điển tinh tế. Đặc biệt hơn, cách sử dụng gam màu và cách phân bổ mật độ đường nét kiến trúc trên mặt tiền đã tạo nên nét riêng biệt không thể thấy ở công trình nào khác.

 

 

Phần lớn mặt ngoài tòa nhà trung tâm thương mại được sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp, tạo nên một diện mạo ấn tượng, phá vỡ sự ngăn cách không gian trong ngoài, khi kết hợp hệ đèn chiếu sáng sẽ tạo nên hiệu ứng lung linh, rực rỡ cực kì cuốn hút.

Bạn cũng sẽ thấy bố cục của công trình chỉ là các hình khối tòa nhà đơn giản nhưng lại tạo nên vẻ đẹp cá tính và góc cạnh.

 

 

Có thể tổng kết được rằng thiết kế tòa nhà trung tâm thương mại tân cổ điển này có sự thu hút mạnh mẽ với các vị khách hàng có nhu cầu mua sắm cao cấp bởi độ sang trọng toát lên từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong. Qua đây có thể thấy được quan hệ hợp tác thấu hiểu giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế để làm nên những công trình không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: