Nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp ở và kinh doanh hiện đại mang lại vẻ đẹp độc đáo cũng như sự tinh tế sang trọng cho căn nhà.  Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng của gia đình chủ đầu tư tại Bắc Ninh này sẽ là nơi sinh sống đầy đủ tiện nghi cho một gia đình mà còn là nơi kinh doanh dịch vụ làm đẹp hiện đại tiện nghi và sang trọng. Tận dụng mặt tiền để làm kinh doanh; sử dụng chất liệu kính, gỗ hiện đại mang những cá tính rất riêng, đã tạo nên phong cách mới cho ngôi nhà phố này.

 

 

Phương án thiết kế từ kiến trúc sư maxxCons


Xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp nơi kinh doanh ngày càng phổ biến. Sự kết hợp giữa hai chức năng: kinh doanh và sinh hoạt riêng tư hoàn toàn có tạo được sự thoải mái và tiện ích hay không là do cách thiết kế, phân chia không gian khi lên phương án xây dựng. Và càng khó hơn với kiến trúc nhà ống một mặt tiền. Với yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế cho ngôi nhà như sau:

 

 

Mặt tiền ngôi nhà phố 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Sử dụng vật liệu chủ yếu là kính cường lực giúp không gian bên trong ngôi nhà thông thoáng và sáng thoáng hơn. Các chi tiết mảng miếng cong uốn lượn tạo sự đa dạng và bắt mắt trong cách biến hóa mặt tiền nhà phố. Gam màu trắng tạo được vẻ sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần độc đáo.

 

 

Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà vừa kết hợp ở và kinh doanh; nhưng bạn chưa có ý tưởng nào để thể hiện phong cách riêng của mình. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc maxxCons hoặc để lại số điện thoại ở phần bình luận. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn những phương án tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: