maxxCons là một thành viên thuộc maxxGroup, tự hào là 1 trong 10 công ty thiết kế, thi công xây dựng uy tín số 1 tại Việt Nam.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng maxxCons đã thiết kế thi công hàng trăm công trình mang phong cách riêng biệt , làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định năng lực vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng trăm công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam.
maxxCons là công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở, nội thất, ngoại thất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công
+ Thiết kế kiến trúc :Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế khách sạn nhà hàng…
+ Thi công xây dựng nhà ở và nội thất
Chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, luôn luôn tìm tòi nghiên cứu xu hướng thiết kế mới, ứng dụng kỹ thuật thi công và vật liệu mới nhằm tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của từng chủ đầu tư.
Mục tiêu và định hướng của công ty chúng tôi là sẽ trở thành công ty thiết kế và thi công các công trình cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Luôn luôn sáng tạo và mang lại những giá trị bền vững cho quý khách hàng.

 

Hà Huy Thịnh - GĐ maxxCons


Hãy trao cho chúng tôi niềm tin và bạn sẽ nhận được sự hài lòng

 maxxCons - Kiến trúc & Xây dựng
 Văn phòng đại diện : 19 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 Hotline : 0903229996

 

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: