Thiết kế tòa nhà Panorama Quảng Ninh

Hiện nay các công trình tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại cần được đầu tư lớn về mặt hình ảnh để nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế nhà đầu tư và Tòa nhà tổ hợp dịch vụ Panorama tại Quảng Ninh được maxxCons thiết kế này cũng vậy. Thuộc tổ hợp tòa nhà văn phòng khách sạn trung tâm thương mại là những công trình có quy mô lớn với các tiêu chuẩn cao cấp hạng sang thì tính thẩm mỹ chính là yếu tố ghi điểm tuyệt đối trước tiên với các Quý đối tác và khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân tới các công trình tổ hợ tòa nhà như Tòa nhà Panorama được maxxCons giới thiệu dưới đây mời quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

 

 

Đầu tư vào thiết kế tổ hợp tòa nhà văn phòng khách sạn - trung tâm thương mại là sự đầu tư đúng đắn và khôn ngoan nhất với sự lựa chọn một phong cách thiết kết phù hợp, 1 gu thẩm mỹ riêng sẽ tạo nên chất riêng độc đáo cho công trình và tòa nhà Panorama này chính là công trình điển hình quy mô lớn mà maxxCons thiết kế.

 

 

Với kiến trúc độc đáo nhìn từ xa xa mặt tiền như bậc cầu thang lớn xoắn ốc, mỗi bậc thềm là một sân rộng thoáng với nhiều tiểu cảnh sinh động hấp dẫn

 

 

Ban công vòm bao được nhô ra rộng hơn từ dưới lên cao cân đối để tạo nên một sân thượng rộng lớn là khu giải trí cafe thư giãn.

 

 

Tòa nhà vào buổi đêm lung linh lấp lánh với vị trí đẹp nổi bật, tòa nhà như điểm nhấn ấn tượng 

 

 

Chúng tôi đã chinh phục sự hài lòng của Chủ đầu tư bởi cách thức làm việc chuyên nghiệp, sự tận tình và có trách nhiệm với chính các bản vẽ thiết kế đã thực hiện. Lối thiết kế luôn bắt kịp xu hướng hiện đại kết hợp bố trí linh hoạt, khoa học và logic là sự lựa chọn thông minh của các nhà thiết kế trẻ maxxCons. Hiểu được sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa hàng loạt các đơn vị thiết kế, maxxCons luôn nỗ lực tạo dựng lối đi riêng, phương án Thiết kế kiến trúc và công năng tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại chuyên biệt nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu nguyện vọng của Chủ sở hữu. Kiến trúc sư maxxCons cũng rất nhiệt tình tư vấn cho CĐT về phong thủy trong xây dựng các công trình Tổ hợp cao cấp, sự liên kết hài hòa giữa tính thẩm mỹ và phong thủy để công trình sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: