Dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng là gì?


Hoàn trả mặt bằng là việc tháo dỡ, phá dỡ công trình hiện có để hoàn trả mặt bằng như ban đầu, hoàn trả mặt bằng có các dạng sau
Dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng, nhà xưởng là dịch vụ chuyên cung cấp làm những công việc tháo dỡ hoàn trả trở lại mặt bằng cho một văn phòng, một doanh nghiệp nào đó. Thông thường những mặt bằng mà khách hàng đi thuê sử dụng, sau khi hết hạn thuê mặt bằng muốn trả lại cho bên cho thuê thì cần tháo dỡ công trình đã thi công trên mặt bằng đó để hoàn trả lại mặt bằng ban đầu cho chủ đầu tư.

Dịch vụ thi công phá dỡ công trình, nhà cũ: Đây cũng là dạng phá dỡ để hoàn trả lại bằng trước khi thi công xây dựng công trình mới, gồm có phá dỡ nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, giải phòng mặt bằng căn hộ chung cư, đào móng công trình, chuyển phế thải đi đổ...
Dịch vụ thi công phá dỡ 1 số hạng mục trong công trình: trường hợp này là các dạng công trình cải tạo, cần phá dỡ các hạng mục như phá tường, dóc gạch ốp lát, dóc vữa trát, tháo trần thạch cao,..vv, phục vụ cho việc cải tạo công trình.

Hiểu về dịch vụ hoàn trả mặt bằng


Có thể thấy hiện nay rất nhiều doanh nhân phải thuê mặt bằng hoặc phòng chung cư để kinh doanh. Các hệ thống như đèn, điện, báo cháy,… của tòa nhà cũng phải thiết kế sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi hết hợp đồng, các doanh nghiệp buộc phải tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng nguyên trạng lại cho ban quản lý tòa nhà cũng như chủ nhà.

Tại Hà Nội, để tìm được một địa chỉ chuyên hoàn trả mặt bằng uy tín chất lượng đó không phải là điều dễ dàng bởi đòi hỏi phải có thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ nguyên tắc yêu cầu cần thiết..

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín bậc nhất tại Hà Nội


Các bước thực hiện hoàn trả mặt bằng
Khẳng định sự uy tín nhiệt tâm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn trả mặt bằng với tiến trình cơ bản sau đây:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần hoàn trả mặt bằng.

Bước 3. Thông báo chi phí thi công phá dỡ dọn sạch mặt bằng

Bước 4. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng.

Bước 5. Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6. Sau khi khách hàng nghiệm thu, tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: