Trung tâm thương mại Hải Hậu

Kiến trúc maxxCons giới thiệu tới quý độc giả mẫu Thiết kế Trung tâm thương mại Hải Hậu Plaza tại Hải Hậu - Nam Định với quy mô 3 tầng trung tâm mua sắm, tầng 4 kinh doanh quán cafe trên diện tích 1500m2. Mới quý khách hàng cùng tham khảo thiết kế kiến trúc 3D ngay dưới đây nhé!

 

 

Ngoài chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, thiết kế Sân vườn, thiết kế Nội thất... thì Thiết kế trung tâm thương mại cũng là một thế mạnh của Kiến Trúc maxxCons. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến các độc giả mẫu thiết kế trung tâm thương mại Hải Hậu Plaza tại Hải Hậu - Nam Định, công trình mới được bàn giao cho chủ đầu tư.

 

 

Tọa lạc trên một vị trí đắc địa tại Hải Hậu - Nam Định, ý tưởng của chủ đầu tư là muốn có một Mẫu trung tâm thương mại đẹp, hiện đại, tiện lợi tối ưu về công năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hiện đại của thế giới. Theo yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Kiến Trúc maxxCons đã lên phương án thiết kế tối ưu để hình thành lên một khu tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ siêu thị.

 

 

Khi được xem mẫu thiết kế trung tâm thương mại Hải Hậu Plaza, chủ đầu tư đã đánh giá rất cao về kiến trúc, và nội thất. Xây dựng trên tổng diện tích mặt bằng là 1500m2 với cấu trúc 3 tầng và tầng thượng kinh doanh quán cafe, mẫu trung tâm thương mại Hải Hậu Plaza hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của một lượng lớn dân cư Hải Hậu - Nam Định.

 

 

Công năng của trung tâm thương mại được tối ưu và chia thành các khu chức năng riêng biệt như: Gara để xe, khu Văn phòng, Khu điều hành kỹ thuật, các Khu trưng bày sản phẩm, khu vui chơi giải trí, khu Wc, cầu Thang máy...

 

 

Trên đây là toàn bộ thiết kế kiến trúc 3D mặt tiền công trình trung tâm thương mại Hải Hậu Plaza mời quý khách tham khảo thêm 1 trung tâm thương mại Như Quỳnh mà chúng tôi từng thiết kế qua link sau: Trung tâm thương mại Như Quỳnh . Mọi thông tin chi tiết bản vẽ quý khách vui lòng liên hệ tới hotline, zalo của công ty để được hỗ trợ tư vấn.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: