Tin tức

Thiết kế thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển trọn gói

25/11/2022 CÔNG TY CỔ PHẦN MAXXGROUP 0 Nhận xét
Thiết kế thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển trọn gói

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói được kiến trúc maxxCons thiết kế và thi công trọn gói đang trong quá trình hoàn thiện. Căn biệt thự tân cổ điển được chú trọng đến sự chính xác cân đối đến các tỷ lệ cũng như sự tỉ mỉ, chau truốt của hệ thống phù điêu hoa văn và phảo chỉ. Chính vì vậy mà thi công biệt thự tân cổ điển không phải đơn vị kiến trúc nào cũng dễ dàng làm được mà đòi hỏi tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững chắc của các Kiến trúc sư và thợ thi công

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín tại Hà Nội

Kiến trúc maxxCons là đơn vị được sinh ra mang đến những sản phẩm kiến trúc chất lượng và khác biệt. Dưới đây là một số hình ảnh căn biệt thự chủ đầu tư anh Ngọc - Quảng Ninh đang được hoàn thiện để đưa vào sử dụng trước tết!

 

 

Căn biệt thự được các kiến trúc sư maxxCons thiết kế diễn họa 3D và dưới đây là hình ảnh thi công thực tế quý khách cùng đối chiếu nhé

>>>Xem ngay mẫu thiết kế biệt thự với link sau đây : Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

 

 

Mỗi căn nhà là hạng mục để đời của gia chủ nên việc thống nhất từ khâu thiết kế đến thi công vô cùng quan trọng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói “chìa khóa trao tay” được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự tiện lợi cùng nhiều ưu điểm vượt trội. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói?


Đối với những gia chủ, chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm trong xây dựng, không có thời gian trông nom quá trình xây dựng hoặc đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu để xây dựng một căn nhà cho mình, thì dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói là lựa chọn tốt nhất. Thi công biệt thự theo hình thức trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều trong những vấn đề sau: 

 

 

Tiết kiệm chi phí đầu tư


Đơn vị thiết kế thi công maxxCons có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình thực tế. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ có sự tính toán kỹ lưỡng để kiểm soát chặt chẽ các thất thoát không cần thiết cũng như tối giản hóa chi phí trong quá trình xây dựng. Gia chủ sẽ không phải bỏ tiền thuê nhân công hay trang thiết bị xây dựng mà vẫn sở hữu căn biệt thự như mong đợi.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế thi công biệt thự theo hình thức trọn gói, gia chủ sẽ không phải lo lắng về giá vật tư lên xuống thất thường. Mẫu mã, số lượng và chủng loại vật tư sẽ được thực hiện theo đúng như trong hợp đồng soạn thảo. Đây thực sự là một lợi ích thiết thực mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn khi xây dựng không gian sống của mình. 

 

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC


Khi lựa chọn dịch vụ này, gia chủ không cần phải mất thời gian để tìm hiểu và lựa chọn loại thiết kế, vật liệu, trang thiết bị, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ,… Mọi việc đã có đơn vị thi công lo liệu.  

Ngoài ra, các đơn vị xây dựng sẽ có sự cân đối thời gian cho từng hạng mục, giúp cho công việc không bị chồng chéo và đảm bảo công trình được hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có nhiều thời gian tập trung vào công việc và cuộc sống cá nhân thay vì phải bỏ phí quá nhiều thời gian cho việc kiểm soát, giám sát công trình. 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ BÀN GIAO 


Rất nhiều gia chủ phân chia mỗi giai đoạn để chọn đơn vị khác nhau, chẳng hạn như chọn thiết kế ở đơn vị này nhưng lại chọn thi công ở đơn vị khác. Tuy nhiên với những công trình yêu cầu cao như biệt thự, việc này có dẫn đến việc hiểu nhầm ý nhau giữa các đơn vị, khiến cho công trình của quý khách kém chất lượng và không hoàn thiện như mong muốn.

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói là sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đã có thời gian làm việc lâu dài với nhau. Qua đó giúp công trình diễn ra trơn tru, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng. 

 

 

CHỊU TRÁCH NHIỆM CÔNG TRÌNH TỪ MỘT NHÀ THẦU DUY NHẤT


Với dịch vụ thiết kế thi công biệt thự theo hình thức trọn gói, mọi trách nhiệm công trình đều được quy về một nhà thầu duy nhất, bao gồm:

An toàn lao động đảm bảo cho công nhân làm việc tại công trình.
Kỹ thuật làm việc của đội ngũ công nhân, thợ thiết kế, thi công.
Chất lượng nguyên vật liệu xây dựng, đồ nội thất.
Bảo trì, bảo dưỡng công trình trong và sau khi hoàn thiện. 


ĐỒNG BỘ VỀ MẶT Ý TƯỞNG


Việc thuê đơn vị thiết kế và thi công khác nhau có thể khiến ý tưởng thiết kế ban đầu bị sai lệch trong quá trình xây dựng. Điều này sẽ được hạn chế tối đa khi gia chủ sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Với dịch vụ trọn gói, quá trình thi công sẽ bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh sẽ có biên bản thống nhất giữa đơn vị thực hiện và chủ đầu tư. 

 

 

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Kiến trúc maxxCons


Kiến trúc maxxCons là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp, uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu, từ đo đạc khảo sát, thiết kế bản vẽ kiến trúc, tiến hành thi công cho đến giám sát công trình.

Khi lựa chọn dịch vụ của Kiến trúc maxxCons, quý khách sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về phương án thiết kế kiến trúc, xây dựng mặt bằng công năng, tư vấn và giải thích chi tiết về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến xây dựng công trình.

Với mỗi hạng mục thi công, maxxCons đều tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế, đảm bảo sử dụng đúng số lượng, chủng loại vật tư theo chỉ định của hồ sơ thiết kế và báo giá dự thầu. Quá trình thi công biệt thự có sự quản lý giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật quản lý công trình để đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện. 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Kiến trúc maxxCons luôn thực thi công việc chuẩn xác đến từng chi tiết, mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi quý khách hàng.

 

Tại sao nên chọn Kiến trúc maxxCons làm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói? 


Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc, giám sát thi công có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi công đoạn trong quá trình thi công đều do bộ phận có chuyên môn chịu trách nhiệm, mang đến sự đồng bộ trong chất lượng và thẩm mỹ cho từng công trình. 
Quy trình thi công bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh so với bản vẽ đều phải có biên bản thống nhất giữa Kiến trúc maxxCons và khách hàng. 
Tiến độ thi công sẽ được báo cáo và cập nhật thường xuyên cho khách hàng để đảm bảo sự minh bạch. Hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, đưa công trình nhanh chóng vào khai thác theo mong muốn từ khách hàng. 
Sử dụng đúng chuẩn loại vật tư đã cam kết, khai tên minh bạch cùng hình ảnh các loại vật tư cần thiết trong bảng báo giá.
Cam kết không bán thầu cho đơn vị khác. Nếu vi phạm hạng mục này sẽ bồi thường cho khách hàng. 
Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói, uy tín và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố vô cùng quan trọng. Thực tế qua các dự án mà Kiến trúc maxxCons đã triển khai thi công, chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng của mọi quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ Kiến trúc maxxCons để nhận tư vấn và hỗ trợ báo giá miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 540m2 với vật liệu bền vững

Thiết kế biệt thự hiện đại bền vững là một xu hướng ngày càng phổ biến, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và các yếu tố bền vững để tạo ra m...

Những yếu tố quan trọng để thiết kế không gian biệt thự 3 tầng hiện đại

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng công năng, những yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị trước để có được không gian hoà...

60 mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ưa chuộng nhất

Có thể thấy mẫu nhà phố đều có diện tích mặt tiền nhất định để tận dụng không gian này nhiều gia chủ kết hợp để ở và kinh doanh buôn bán ...

Mẫu nhà ống 2 tầng độc lạ hiện đại nhìn là mê

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại độc đáo là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một không gian sống độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là m...

Kinh phí 600 triệu xây nhà ra sao trên diện tích 120m2

Một khách hàng gửi tới chuyên mục tư vấn thiết kế kiến trúc: "Tôi được thừa kế từ ba mẹ một thửa đất rộng 120 m2, kích thước 6x20 m. Tín...

Top biệt thự tân cổ điển xa hoa lộng lẫy nhất năm

Biệt thự tân cổ điển xa hoa lộng lẫy là một kiểu kiến trúc đặc trưng bởi sự kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và các yếu tố hiện đại. V...

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: