Mẫu nhà lắp ghép sang trọng ấn tượng đẹp

Kiến trúc sư người Nga Alex Nerovnya giới thiệu ngôi nhà YORK với diện tích 200m2, một mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép ấn tượng dựa theo ý tưởng mẫu nhà mái vát được tách biệt riêng với khu nhà mái bằng khung thép ấn tượng nằm ở bên sườn núi. Ngôi nhà lắp ghép sử dụng chủ yếu chất liệu kính, thép, gỗ với bề ngoài được tạo hình học cơ bản mang vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng riêng biệt.

 

 

Với những cửa kính lớn kiến trúc sư mang đến một không gian mở kết nối tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn, các cửa kính trượt lớn chính của ngôi nhà mang đến sự hòa nhập nội thất và ngoại thất. Vẻ đẹp độc đáo với hệ thống bậc thang gỗ và thép chắc chắn với ngôi nhà 3 tầng - bốn phòng ngủ riêng biệt đầy đủ tiện nghi với không gian tắm và vệ sinh. Do vị trí ngôi nhà nằm trên ngọn đồi nghiêng nên các phòng ngủ đều có cửa sổ kính lớn với view toàn cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên núi rừng bên ngoài.

 

 

Thiết kế nhà lắp ghép với phần mái nhà được chia đôi bởi một khối trung tâm, mang đến một cái nhìn mới mẻ và khác biệt nội thất bên trong, mặt tiền được hoàn thiện bằng các tấm gỗ veneer, cho phép không gian nhà luôn tràn ngập ánh sáng khuếch tán vào bên trong ngôi nhà.

 

 

"Dự án nhà lắp ghép YORK được tạo ra như một điểm đến nghỉ dưỡng cho các đại gia đình hoặc nhóm bạn bè, những người có ý tưởng về một kỳ nghỉ cuối tuần là tách mình khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các khu vực đô thị", kiến trúc sư nhận xét. 'bốn phòng ngủ chứa tối đa 8 khách, trong khi không gian rộng rãi bên trong và bên ngoài ngôi nhà cho phép mọi người thư giãn và dành thời gian theo cách họ mơ ước trong tuần làm việc. "

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: