NHÀ LẮP GHÉP BUNGALOW GF2202

Nếu như trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà lắp ghép thường không kiên cố và chỉ phù hợp với những căn nhà nhỏ, tạm bợ. Nhưng hiện tại đã có nhiều khách sạn cao tầng, khu nghỉ dưỡng cũng sử dụng phương pháp này bởi nhà ở lắp ghép không hề giới hạn diện tích. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.

 

 

Với sự phát triển của công nghệ vật liệu trong xây dựng nhà lắp ghép. Bên cạnh chất liệu thép tiền chế, nhà lắp ghép hiện đại còn sử dụng chất liệu gỗ.

 

 

Nhà lắp ghép có kết cấu rất linh hoạt trong thi công nên có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bungalow lắp ghép là 1 trong số đó. Ngoài ra, nhà được xây dựng bằng phương pháp này còn dễ dàng bảo hành.

 

So với những thiết kế nhà bê tông truyền thống, những căn nhà nghỉ dưỡng dạng nhà lắp ghép cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt không thua kém. Nhờ vậy, mô hình nghỉ dưỡng này vẫn đảm bảo không gian riêng tư, kín đáo cho khách du lịch.

Yêu thích không gian nhà lắp ghép này hãy liên hệ với chúng tôi ngay quá hotline 0903442004 để được tư vấn miễn phí thiết kế bạn nhé!

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: