MẪU NHÀ LẮP GHÉP BUNGALOW GF 2201

Thiết kế mẫu nhà lắp ghép Bungalow GF 2201 được thiết kế độc đáo, tinh tế và thông minh với phong cách thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.
    + Nhà chỉ có 1 tầng thuận tiện cho việc đi lại.
    + Vật liệu nhẹ nhàng ưu tiên các loại như gỗ, tre và nứa không gây tổn hại tới môi trường.
    + Bungaglow thường đặt trong bối cảnh sân vườn và thiên nhiên tươi xanh. Vậy nên diện tích bungalow không cần quá rộng.
    + Mái hiên của nhà bungalow rất rộng để tạo khoảng hiên nhà rộng rãi. Thoáng mát, có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình với thiên nhiên.

 

Mẫu nhà bungalow lắp ghép được thiết kế ở những nơi không che lấp đi tầm nhìn. Diện tích của các mẫu nhà này thường không vượt quá 150m2. Nội thất bungalow được thiết kế khá đơn giản, chỉ có giường ngủ, nhà vệ sinh và bếp ăn nhỏ

 

 

 Đặc điểm thiết kế và phân chia công năng trong bungalow được thiết kế tối giản. Cửa sổ của mẫu nhà lắp ghép thường đơn giản và phẳng, mang lại hiệu quả về ánh sáng và sự thoáng đãng.

 

Trên đây là mẫu thiết kế nhà lắp ghép Bungalow GF 2201 độc đáo được các kiến trúc sư trẻ thiết kế với sự thông minh trẻ trung hiện đại và tinh tế đã kiến tạo ra sản phẩm vô cùng ưng ý cung cấp cho quý khách hàng những mẫu nhà lắp ghép với kiến trúc siêu độc lạ tiết kiệm chi phí và diện tích sử dụng mà vẫn mang đầy tiện ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được không gian sống vô cùng ưng ý nhé!

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: