Không gian nhà lắp ghép hình tam giác đẹp lạ

Dự án nhà nghỉ dạng khung chữ A, được thiết kế tại một địa điểm du lịch để phục vụ như một biệt thự du lịch cũng như điểm nghỉ dưỡng của chủ sở hữu.

 

 

Khu vực này rộng 150m2 với tầm nhìn ra phía sau của một cánh đồng lúa. Tầng trệt bao gồm hai gara ô tô và xưởng để chủ nhân dành kỳ nghỉ với công việc sáng tạo của mình.

 

 

Tầng 1 gồm không gian sinh hoạt kiêm ăn uống, phòng ăn, phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và phòng ngủ phụ có cả phòng tắm riêng.

 

 

Không gian áp mái phía trên tầng 1 dùng làm rạp hát mini và không gian đọc sách để tận hưởng thời gian giải trí của khách hàng.

 

 

 

 

 

Một góc thư giãn gần như tận hưởng trọn vẹn ngoài trời nhưng được che trở với mái kính

 

 

Không gian phòng ngủ tầng 2 nhẹ nhàng và ấn tượng với tone màu trắng đủ ánh nắng và gió tràn ngập trong không gian, ngoài ra phòng ngủ còn được nới thêm ban công bằng lưới sắt sáng tạo

 

 

Lối đi vào nhà cổng chính của ngôi nhà là chiếc cổng với tone màu trắng nhẹ nhàng cũng đủ hình dung toàn bộ ngôi nhà độc đáo và kỳ lạ

 

 

Phần mái vát tam giác giúp cho những không gian trên tầng tận hưởng toàn bộ bầu trời trong xanh hòa nhập với thiên nhiên tại không gian thư giãn giải trí.

 

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: