Thiết kế tòa nhà kết hợp ở và cho thuê

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư của maxxCons đã đến địa điểm khu đất của công trình làm việc với khách hàng kết hợp khảo sát thực tế khu đất. Đúng như mô tả của khách hàng, mảnh đất chỉ có 1 mặt thoáng trong khi công trình xây dựng chủ yếu để cho thuê chính vì vậy đòi hỏi Kiến trúc sư phải có sự tính toán, cân nhắc để công trình đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Để công trình được nổi bật, toàn bộ mặt tiền của tòa nhà sẽ được thiết kế mang hơi nét của kiến trúc tân cổ điển thể hiện đường nét tinh tế trên phong cách này, mặt tiền chia làm 3 khối chính để phân bổ cửa sổ kính mang lại ánh sáng và gió cho tòa nhà và phong cách kiến trúc này sẽ là điểm nhấn cho công trình. Giếng trời sẽ được bố trí hợp lý để xử lý vấn đề thông gió, ngoài ra, điều hòa trung tâm và quạt thông gió cũng sẽ được thiết kế và bố trí cho phù hợp với nhu  cầu sử dụng.

Mặt tiền được nhấn nhá mảng tưởng hoa văn độc đáo mang nét riêng diệu kỳ

Không gian tầng hầm mặt tiền được ốp đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng và cao cấp đón tiếp khách hàng. Tầng hầm là nơi để ô tô và xe máy chung của tòa nhà. Ngoài ra, các khu vực phụ trợ như kho, hộp kỹ thuật, giếng trời đều được kiến trúc sư bố trí hợp lý. Thang bộ và thang máy được bố trí ở phía cùng để không ảnh hưởng đến giao thông đi lại trong tầng hầm.  

Tòa nhà thiết kế 8 tầng với mục đích xây dựng kiên cố hài hòa với các công trình kiến trúc xung quanh. Hệ thống chiếu sáng, thông gió được tính toán chi tiết kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh và để ở. Thiết kế chủ yếu làm văn phòng cho thuê nên toàn bộ mặt tiền sử dụng khung cửa kính chống nóng và cách nhiệt để nhằm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của tòa nhà tân cổ điển kết hợp ở và kinh doanh

Tầng trên cùng là không gian thờ cúng của gia đình, đặc biệt được thiết kế gọn nhỏ như một ngôi nhà cổ nằm vỏn vẹn trên mái. Khiến chúng ta liên tưởng tới ngôi nhà cổ nằm trên nóc nhà biệt thự từng gây xôn xao gần đây ở Bắc Từ Liêm Hà Nội

Ngôi nhà thờ được xây kiến trúc cổ xưa nằm gọn trên mái có sân bậc thang vườn cây xanh, kiến trúc nhà thờ cổ độc đáo trên mái ấn tượng.

Yêu thích không gian này hãy liên hệ với maxxCons để được tư vấn thiết kế thi công tổ ấm gia đình mình nhé!

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: