Nhà phố tân cổ điển 6 tầng

Mẫu thiết kế nhà lô phố tân cổ điển được các kiến trúc sư thiết kế maxxCons thiết kế cho chủ đầu tư tại Ba Đình Hà Nội là một công trình xứng tầm nghệ thuật bởi vẻ đẹp tinh tế tư mặt tiền được điêu khắc và bố trí cân đối hài hòa.

Nói tới thiết kế nhà lô nhà ống phong cách tân cổ điển, kiến trúc maxxCons xếp 1 top trong danh mục tìm kiếm với nhiều mẫu mã đa dạng và thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế mang nét riêng độc đáo. 

Thông tin chi tiết công trình nhà phố tân cổ điển 6 tầng 1 tum kèm công năng

Loại hình: Nhà phố tân cổ điển
Chủ đầu tư: Anh Trung
Địa chỉ xây dựng: Ba Đình Hà Nội 
Khổ đất: 8.5x10
Số tầng: 6 tầng 1 tum

Công năng chi tiết các tầng nhà phố tân cổ điển  tầng:

+ Tầng hầm: gara + phòng bảo vệ + 1 WC (85m2)
+ Tầng 1: Khách + ngủ giúp việc ( 85m2)
+ Tầng 2: ngủ ông bà + 1 WC + 1 ngủ + 1 WC( 85m2)
+ Tầng 3: 2 ngủ + 2 WC (85m2)
+ Tầng 4: Ngủ master + 1WC (85m2)
+ Tầng 5: Phòng khách  + 1 WC (85m2)
+ Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung + thông tầng (85m2)
+ Tầng 6: Bếp + ăn + 1 WC (85m2)
+ Tầng tum: Phòng thờ + Giặt phơi + 1 WC + sân chơi (85m2)

 

 

Mẫu nhà ống có mặt tiền ngoài đường lớn chính vì vậy mà ngôi nhà lô tân cổ điển rất được chỉn chu mặt tiền với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng ngôi nhà phố tân cổ điển lột tả được những nết hoa văn tinh tú ngay mặt tiền gây sự thu hút ánh nhìn của mọi người.

 

 

Thường thì những ngôi nhà có mặt tiền ngoài mặt đường lớn đều có mục đích kinh doanh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội. Nhưng mẫu nhà ống 6 tầng 1 tum này được thiết kế với mục đích để ở nhưng cũng không hề kém cạnh mà còn nổi bật hơn so với những ngôi nhà phố có mục đích kinh doanh.

 

 

Mặt tiền chính của mẫu nhà phố tân cổ điển, tầng trệt thiết kế ốp đá Marble trang trí phù điêu và phào chỉ đẹp, 1 chiếc đèn chùm ớn được đặt ở chính giữa. Ngôi nhà có lối gửi xe gara tầng hầm và có bậc thang bộ lên tầng lửng.

 

 

Thiết kế nhà ống 6 tầng 1 tum với đầy đủ tiện nghi công năng các tầng phục vụ chủ đầu tư có những không gian riêng sinh hoạt, không gian chức năng phục vụ cho gia đình và riêng từng các nhân của ngôi nhà.

Đây được coi là mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển ấn tượng sâu sắc nhất mà các kiến trúc sư maxxCons dành tâm huyết để kiến tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật hoa lệ. Các bạn có yêu thích một kiến trúc ấn tượng này không hãy để lại bình luận và số điện thoại để kiến trúc maxxCons tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: