Nhà đẹp 7 tầng tân cổ điển

Mỗi công trình thiết kế nhà đẹp tân cổ điển là một bài toán đòi hỏi các KTS không chỉ đầu tư chất xám, năng lực, kinh nghiệm mà còn phải sáng tạo để đưa ra lời giải nhanh nhất và phù hợp nhất.

Mỗi mảnh đất có yêu cầu thiết kế bao gồm: kích thước, diện tích, quy mô, công năng, kinh phí, phong thủy riêng, không có bất cứ một công trình nào giống công trình nào. Một khi đã hướng đến sự tối ưu , hoàn hảo trong thiết kế thì các KTS MaxxCons sẽ không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện để phương án ngày một tốt nhất.

Hãy Cùng MaxxCons tham khảo phương án thiết kế nhà đẹp 7 tầng mang phong cách tân cổ điển:

▪️ Chủ đầu tư : Anh Trung

▪️ Địa chỉ xây dựng: Ba Đình - Hà Nội

▪️ Kích thước Khổ đất: 8.5x10m2

▪️ Số tầng : 6 tầng

 

Để thiết kế một ngôi nhà đẹp 7 tầng tân cổ điển đẹp, bạn có thể tham khảo những yếu tố sau:

1. Kiến trúc: Tân cổ điển kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Các đường nét phải được thiết kế chắc chắn, trang trí đầy đủ các chi tiết truyền thống như cột, đầu cột, góc cạnh, cầu thang, đồng thời phải có những chi tiết hiện đại như cửa kính, các hệ thống điện tử, ánh sáng,...

 

 

2. Màu sắc: Màu sắc được sử dụng trong thiết kế phải bắt mắt, tươi sáng và tạo cảm giác sang trọng. Màu sắc chủ đạo

 

 

 Ý tưởng về những yếu tố nghệ thuật và phong cách của thiết kế nhà đẹp tân cổ điển hoa văn:

1. Màu sắc: Nhà tân cổ điển sử dụng màu sắc đậm, như màu đỏ tươi, xanh lá cây, vàng, và màu nâu. Hoa văn có thể được làm bằng màu vàng, trắng, đen hoặc màu xanh lá cây.

 

 

2. Hoa văn: Thiết kế hoa văn là yếu tố nghệ thuật quan trọng trong thiết kế nhà đẹp tân cổ điển bởi chính những hoa văn phào chỉ, điêu khắc tinh sảo mang lại nét đẹp riêng của kiến trúc nhà tân cổ điển

Trên đây là thiết kế nhà đẹp 7 tầng phong cách tân cổ điển được các kiến trúc sư trẻ tài năng maxxCons thiết kế hi vọng sẽ mang lại những ý tưởng phong phú cho những kiến trúc nhà sắp tới của khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: