KIẾN TRÚC NHÀ LÔ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách thiết kế tân cổ điển đang ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng nhờ vẻ đẹp kiều diễm mà vẫn thanh lịch, hiện đại mà nó mang lại cho không gian sống. 

 


Đây cũng là phong cách thiết kế hot trong những năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tân cổ điển thổi vào công trình một vẻ đẹp sang trọng, đài các và đẳng cấp, làm mê đắm bất cứ ai yêu nghệ thuật và cái đẹp.

 


Nhà ống có hình dáng đất vô cùng đặc thù đó là chiều dài đất lớn hơn nhiều so với chiều rộng. Mặt tiền thường có số đo là 4m, 5m hoặc 6m, trong khi đó, chiều dài đa dang từ 10 đến 20m. Chính vì đặc thù như vậy nên việc bố trí mặt bằng công năng không quá linh hoạt mà thường theo một mô típ nhất định và được điều chỉnh theo sở thích và yêu cầu của chủ nhà.

 


Tuy nhiên, phần ngoại thất có thể thiết kế hết sức đa dạng và linh hoạt để tạo dấu ấn cá nhân cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ của bất cứ công trình nghệ thuật nào. Do đó, đội ngũ kiến trúc sư tài năng và dày dạn kinh nghiệm của maxxCons cho ra đời mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển sang trọng, quý phái hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

 

 


Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn phối cảnh 3D ngoại thất của mẫu nhà phố tân cổ điển siêu đẹp này nhé !

 

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: