Nhà ống 5 tầng tân cổ điển đẹp

Kiến trúc maxxCons tiếp tục mang đến mẫu thiết kế kiến trúc tân cổ điển 5 tầng đẹp tại Việt Hưng - Long Biên. Kiến trúc nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành lên một tổng thể căn nhà. Kết hợp với đó là phải đáp ứng được công năng sử dụng, phong thủy, tính thẩm mỹ để mang lại hiệu quả sử dụng cho công trình đó, đặc biệt là những mẫu nhà phố. Như chúng ta đã biết thì đặc trưng của các căn nhà phố đó chính là diện tích xây dựng khá nhỏ và chật chội ảnh hưởng đến: diện tích sử dụng, ánh sáng, không gian,… Cho nên việc thiết kế và thi công các mẫu nhà ống đẹp điển hình như mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển này càng trở nên quan trọng. Đó chính là lý do vì sao chúng ta nên thuê Công ty Kiến trúc uy tín điển hình như Công ty Kiến trúc xây dựng maxxCons để chúng tôi có thể giúp bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp và đẳng cấp nhất.

 

Về phong cách thiết kế kiến trúc thì ngay từ đầu khi tìm đến chúng tôi thì chủ đầu tư cũng đã bày tỏ sự yêu thích đối với lối kiến trúc tân cổ điển của maxxCons.

 

 

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển thì chúng được các kiến trúc sư thể hiện xuyên suốt từ kiến trúc mặt tiền, ngoại thất của mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển thông qua việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế đó chính là sự cân đối – tính đối xứng, các chi tiết hoa văn trang trí, hệ trụ cột đẳng cấp, sử dụng tone màu cũng như là các điểm nhấn đắt giá của lối kiến trúc tân cổ điển.

 

 

Tính đối xứng – sự cân bằng chính là nguyên tắc cơ bản nhất trong việc thiết kế kiến trúc nhà mang phong cách kiến trúc cổ điển và kiến trúc tân cổ điển. Chúng được thể hiện thông qua hình khối kiến trúc, rõ ràng nhất đó chính là không gian mặt tiền cân đối cùng những chi tiết kiến trúc được sắp xếp đối xứng. Hình khối kiến trúc tân cổ điển được tinh giản hóa các chi tiết nặng nề của lối kiến trúc cổ điển để từ đó mang đến một không gian ngoại thất đẹp hơn, tinh tế hơn. Sự đối xứng được thể hiện trong mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển này thông quan tâm kiến trúc của công trình. Chúng ta có thể từ trái sang phải được thiết kế đối xứng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Việc thiết kế đối xứng qua tâm khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn bao giờ khác mà không làm mất đi những nguyên tắc kiến trúc cơ bản của lối kiến trúc tân cổ điển.

 

 

Các chi tiết trang trí không gian ngoại thất của mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển được bố trí vô cùng linh hoạt. Mặc dù không sử dụng quá nhiều nhưng chúng cũng đã góp công lớn trong việc tạo nên một không gian ngoại thất đẹp, sang trọng.  Các chi tiết mà các kiến trúc sư maxxCons sử dụng đều xuất phát từ sự chỉn chu và vô cùng tỉ mỉ. Hầu hết các chi tiết hoa văn, phào chỉ được đắp vẽ bằng tay từ đội ngũ thợ thi công lành nghề và có tay nghề cao của công ty chúng tôi.

Không gian ngoại thất được sử dụng với 2 tone màu chính đó chính là trắng và vàng. Đây chính là 2 gam màu kinh điển được sử dụng nhiều nhất trong phong cách kiến trúc tân cổ điển để mang đến một không gian kiến trúc đẹp mắt. Màu sắc luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc khơi gợi được đầy đủ những đặc trưng, thể hiện trọn vẹn những mong muốn – nhu cầu xây dựng cần thiết để mang đến không gian ngoại thất đẹp, thẩm mỹ. Khi sử dụng tone màu trắng thì các chủ đầu tư luôn cảm nhận được sự sang trọng và tươi mới trong khi màu vàng thể hiện sự quý phái, giàu sang.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: