NHÀ ỐNG 3 TẦNG 1 TUM TÂN CỔ ĐIỂN

Những mẫu nhà biệt thự tân cổ điển, lâu đài đã quá quen thuộc với chúng ta với vẻ đẹp tân cổ sang trọng nguy nga lỗng lẫy. Nhưng với ngày nay ở những nơi thành thị đông đúc, đất trật người đông diện tích xây dựng nhỏ. Các mẫu nhà ống tân cổ điển được hình thành với vẻ đẹp riêng độc đáo

Ngôi nhà với hình dạng ống nên sở hữu một mặt tiền duy nhất, thay vì những mảng tường vuông vức, đơn giản thì mẫu nhà ống 3 tầng do 𝐦𝐚𝐱𝐱𝐂𝐨𝐧𝐬 thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những đường nét phào chỉ, hoa văn vô cùng cầu kỳ, ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích nhỏ sử dụng màu trắng làm chủ đạo mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Thêm vào đó màu trắng giúp những họa tiết trở nên đẹp, lộng lẫy hơn mà không có cảm giác nặng nề hay u tối. Trên tầng lầu có ban công và tầng sân thượng tương đối rộng nhằm cung cấp không gian thư giãn tại nhà. Góp phần đưa đến sự thông thoáng cho mẫu nhà ống tân cổ điển.

Phần khung cửa kính được sử dụng màu đen nổi bật, ngoài ra chất liệu bằng kính giúp ánh sáng chiếu vào bên trong dễ dàng. Nhằm khắc phục được sự hạn chế về sự thiếu ánh sáng thiên nhiên của những mẫu nhà ống.

 

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: