Biệt thự lô góc tân cổ điển đẹp

Thiết kế biệt thự lô góc cao 6 tầng sang trọng phong cách tân cổ điển. Với một lợi thế đất lô góc 2 mặt tiền trong khu đô thị mới. Công trình kiến trúc nhà đẹp tân cổ điển 6 tầng 2 mặt tiền đã được đội ngũ KTS của maxxCons triển khai thiết kế. Ngôi nhà sẽ được xây dựng theo phương án kiến trúc nhà ống giả biệt thự Pháp Tân cổ điển sang trọng đẳng cấp.

Với mảnh đất ở mặt phố, chiều ngang khiêm tốn nhưng chiều sâu thì dài. Nên kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc nhà biệt thự lô góc tân cổ điển cho gia chủ một không gian vừa để ở và kinh doanh thông thoáng thoải mái. Để hạn chế những yếu tố về sự lưu thông không khí mà nhà phố hay gặp phải. Cùng với đó là sự hài hòa về tỉ lệ hình khối. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho kiến trúc ngôi nhà biệt thự lô góc 6 tầng mang phong cách tân cổ điển này! maxxCons mời Quý khách cùng tham khảo không gian kiến trúc ngay dưới đây nhé!

 

 

Vẻ ngoài thẩm mỹ từ mọi góc nhìn của ngôi nhà đã làm nổi bật cả góc phố bởi sự tinh tế sang trọng trong cách bố trí từng không gian ấn tượng chi tiết

 

 

Mặt tiền chính được thiết kế đơn giản mặt tiền ốp đá tự nhiên, mặt tiền khá phổ biến với những mẫu nhà mặt đường chính kết hợp ở và kinh doanh, và để ở, không gian tầng hầm để xe và tầng lửng là quầy lễ tân tiếp đón khách -  trưng bày cửa hàng, không gian tầng 2-3-4 cho thuê mở văn phòng các tầng trên để ở.

 

 

 

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: