Thiết kế nhà hàng đẹp hiện đại 5 tầng

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: maxxCons - Hiện Đại Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

maxxCons mời quý khách và độc giả cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Thảo Nguyên tại Hải Phòng với thiết kế tinh tế chi tiết và vô cùng độc đáo. Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại đẹp cực kỳ sang trọng đầy lôi cuốn rất nhiều người nếu là khách khi đi qua thì sẽ dừng lại vài bước ngắm nhìn ngôi nhà hàng trước khi vào thử món ăn, mẫu thiết kế nhà hàng này do kiến trúc sư maxxCons thiết kế mang một nét kiến trúc đẹp độc đáo nhất, đây là mẫu nhà hàng 5 tầng được xây dựng trên diện tích lớn tại một khu phố đông đúc tại Hải Phòng.

Với phối cảnh mặt tiền của nhà hàng quý vị cũng đủ thấy sự độc đáo và tinh tế của nhà hàng chính vì thế khách hàng cũng tin tưởng về cách phục vụ chu đáo tận tình và đặc sắc về hương vị các món ăn sẽ khiến mọi người đều thấy hấp dẫn.

 

Với thiết kế kiến trúc hiện đại mẫu nhà hàng vừa thu hút ánh nhìn tiềm ẩn điểu kỳ diệu mang lại một không gian ăn uống tuyệt vời nhất, đẹp nhất! Quý khách hàng và chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế mẫu nhà hàng đẹp độc đáo hiện đại và sang trọng hãy tham khảo kiến trúc nhà hàng Thảo Nguyên với một phong cách thiết kế mới hợp xu hướng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Dự án nổi bật

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: