Thiết kế biệt thự địa trung hải

Rất ít phong cách thiết kế có thể tạo nên vẻ đẹp lãng mạn mà không kém phần xa hoa như biệt thự kiểu địa trung hải. Biệt thự gợi nhắc chúng ta về hình ảnh những kỳ nghỉ yên bình bên bờ biển với cát trắng, nắng vàng.

Trót phải lòng với công trình kiến trúc biệt thự phong cách địa trung hải sau một lần đi du lịch đến Châu Âu, sau khi trở về anh Nam - An Khánh - Ninh Bình đã cùng thảo luận với các kiến trúc sư để bắt tay vào xây dựng không gian sống yên bình, đầy màu sắc.

 

Căn biệt thự là sự tổng hợp của nhiều yếu tố bao gồm  phong cách Hy Lạp thể hiện qua lớp sơn tường màu trắng, phong cách Tây Ban Nha với màu sắc và yếu tố cổ điển; Ngoài ra còn có Địa Trung Hải – Ý mang vẻ đẹp mơ mộng của thế giới cổ xưa Tuscany.

Lựa chọn màu nền trung tính mà đặc trưng ở đây là màu trắng nguyên sơ, giúp chủ nhà dễ thay đổi và làm nền để làm nổi bật những bối cảnh kiến trúc xung quanh.

 

 

Yếu tố thiên nhiên đóng một phần rất quan trọng trong mẫu biệt thự cổ điển đẹp này, tiêu biểu đó là hệ sân vườn, chậu hoa trang trí đặt trên ban công các tầng.

Nhưng không phải vì chọn màu trắng đơn giản mà những căn biệt thự kiểu địa trung hải thiếu đi tính sáng tạo.

 

 

Hệ lan can sắt, ban công sắt, cửa sắt mang đến không gian trang nhã cho công trình biệt thự 2 tầng.

Khi nhắc đến phong cách Địa Trung Hải, điều đầu tiên ập đến tâm trí ta ngay lập tức đó chính là những căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bởi vậy, phần ngoại thất được các kiến trúc sư nghiên cứu để bố trí nhiều cửa sổ bằng kính, rộng và cao, khiến cho không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng.

Kiểu mái ngói hình chóp, có độ dốc vừa phải giúp nước thoát nhanh đồng thời tạo nên lớp cách nhiệt để không gian biệt thự kiểu địa trung hải luôn mát mẻ, giúp các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: