Thiết kế biệt thự cổ điển - Quảng Ngãi

BIỆT THỰ QUẢNG NGÃI

Chủ Đầu Tư: CHÚ QUẢNG

Xây dựng năm: 2019

QUY MÔ: 3 TẦNG

ĐỊA ĐIỂM: QUẢNG NGÃI

Hạng mục : Thiết kế & Thi công

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với nét đẹp hòa trộn giữa lối kiến trúc cổ điển lâu đời với kiến trúc hiện đại ngày nay

 

 

Quả thật nhìn từ góc độ nào đi chăng nữa thì biệt thự cổ điển đều đẹp và quyến rũ. Từ phần hình khối vuông vắn, kiên cố đến các chi tiết trang trí phào chỉ đều rất ấn tượng. Tất cả đã phô diễn một bố cục không thể hoàn mỹ hơn.

 

 

Mọi người đều quan niệm rằng, biệt thự cổ điển phải là những khối nhà cực lớn, phân chia nhiều khối, sẽ dày đặc các chi tiết trang trí. Nhưng trải qua thời gian và có sự cách tân mạnh mẽ thì giờ đây các mẫu biệt thự cổ điển không còn quá cầu kỳ như trước nhưng vẫn giữ nguyên những gì đặc trưng nhất của phong cach này để dù là người không am hiểu về kiến trúc nhưng khi bất kỳ nào bắt gặp một thiết kế nào đó bạn cũng sẽ cảm nhận được hơi thở của lịch sử hiện diện trong chính công trình.

 

 

Nội thất sang trọng trong lối thiết kế cổ điển mang đến vẻ đẹp đẳng cấp bất ngờ khi bước vào trong nhà. Mô phỏng những chiếc vương miện quyền uy của các vị vua, kiểu mái này chính là nhân tố quan trọng để làm cho không gian nội thất thêm nổi bật

 

 

Không gian sống đẹp mang đến độ đẳng cấp sang trọng cho ngôi biệt thự cổ điển. Hãy liên hệ maxxCons để mang đến ngôi nhà mơ ước và ưng ý với không gian sống đẳng cấp nhất !

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: