Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: maxxCons - Địa Trung Hải Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

maxxCons giới thiệu với bạn đọc một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Địa Trung Hải của gia đình anh Đồng - Yên Bái. Chủ nhân trong quá trình tìm hiểu các đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự và đã đặt niềm tin vào maxxCons với phong cách thiết kế cũng như những ý tưởng phù hợp gia chủ và kiến trúc sư của maxxCons đã cùng nhau đưa ra phương án kiến trúc ấn tượng này!

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Với địa lý và khí hậu vùng đất xây dựng ngôi nhà này chủ nhân đã lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự Địa Trung Hải.

Người ta nói khi mọi thứ được đầy đủ, sung túc hơn, họ sẽ hướng đến sự hưởng thụ. Với thiết kế Biệt thự cũng vậy, chúng tôi thiết kế cho người tầng lớp khác nhau trong xã hội, hướng đến những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi luôn có sự tiến bộ, đổi mới, khách hàng khi đã chọn công ty chúng tôi đều đặt trọn niềm tin.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình mang phong cách Địa Trung Hải tinh tế ấn tượng và độc đáo. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn phong cách này? bởi vì phong cách Địa Trung Hải mang những nét cổ kính, có sự quyến rũ, lãng mạn, hiện đại,.. là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều phong cách: Tây Ban Nha, Pháp Ý.

Nhắc đến phong cách Địa Trung Hải phải bao gồm các yếu tố sau:

- Kiến trúc thường có kiến trúc 1 đến 2 tầng
- Mái vòm thoáng rộng
- Có sân trong
- Thường có hàng hiên rộng, hành lang bao quanh nhà và ban công. Hành lang và ban công là khoảng không gian đệm giữa không gian trong nhà và không gian bên ngoài, là nơi để bố trí tiểu cảnh, bàn ghế uống nước.
- Mái hiên thấp
- Cửa sổ rộng, không gian thoáng
- Sân vườn là không gian không thể thiếu trong những căn nhà theo phong cách Địa Trung Hải, nơi đây được đặt nhiều cây cối, hoa lá,.. không gian thoáng mát thuận tiên cho việc nghỉ ngơi.

- Tường dày, trát vữa
- Đầu hồi dốc, thấp
- Những ngôi nhà Địa Trung Hải thường sử dụng mái ngói.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Dự án nổi bật

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: