Thiết kế biệt thự 3 tầng 15mx16.5m

Một công trình mang đậm phong cách thiết kế hiện đại đơn giản nhưng tinh tế, Gia chủ anh Nam sống tại Hải Dương thông qua tìm hiểu về các đơn vị thiết kế kiến trúc thì anh đã tin tưởng và lựa chọn kiến trúc maxxCons bởi những công trình đầy thuyết phục và thực tế của chúng tôi đã mang lại cho anh niềm tin và là nơi lựa chọn cuối cùng để thực hiện ngôi nhà mơ ước của chính mình.

Thông tin chi tiết công trình biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Dương:

* Phong cách : Biệt thự hiện đại

* Chủ đầu tư : Anh Nam

* Địa chỉ xây dựng: Hải Dương

* Kích thước Khổ đất: 15m x 16.5m

* Số tầng : 3 tầng

* Đơn vị thiết kế thi công: Kiến trúc maxxCons

* Hạng mục: Thiết kế

* Năm thực hiện: 2023

>>>> Công năng các tầng công trình biệt thự 3 tầng

- Tầng 1: khách + bếp + ăn + 1 WC + ngủ ông bà + thờ ( 156m2)

- Tầng 2: Ngủ master +1 WC + 1 ngủ +1 WC + 1 sinh hoạt chung ( 156m2)

- Tầng 3 1 ngủ +1 WC + kho + giặt phơi + sân chơi ( 75m2)

 

Tổng quan 3D công trình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x16,5m

Tổng quan 3D công trình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x16,5m

Phối cảnh 3D công trình biệt thự 3 tầng 15x16,5m

Mẫu Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x16,5m với công năng sử dụng 3 tầng. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế của anh Nam các kiến trúc sư maxxCons tiếp nhận đầu bài và lên phương án thiết kế kiến trúc gửi chị phương án thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng rộng 15m mặt tiền và chiều sâu 16,5m. Qua phương án thiết kế anh Nam rất ưng ý với phương án thiết kế này đồng thời kiến trúc về hình khối, đường nét, không gian sử dụng đều mang đến sự tinh tế đẳng cấp.

 

 

Được thiết kế xây dựng trên mảnh đất khá vuông vắn chính vì thế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế lên mang vẻ đẹp độc đáo, trẻ trung đơn giản cá tính với thiết kế hình khối ấn tượng cùng sự phá cách sáng tạo trong tưng đường nét, hình dáng của toàn bộ mẫu biệt thự

 

 

Mặt tiền toát lên vẻ sang trọng, quý phái được tính toán tỉ mỉ với tỉ lệ hình khối đua ra thụt vào nghệ thuật, vừa cân đối với mặt bằng công năng trong nhà vừa đáp ứng vẻ đẹp phối cảnh ngoài biệt thự hiện đại.

 

 

Trên đây là toàn bộ không gian thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 15x16,5m với công năng tiện nghi  hiện đại thiết kế tỉ mỉ chi tiết, cẩn thận với bộ hồ sơ thiết kế hoàn thiện và đầy đủ. Từ bản vẽ kiến trúc với các chi tiết. Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết cửa, chi tiết lan can, cầu thang, tay vịn,….  Đến bản vẽ kết cấu, bản vẽ thiết kế điện và nước. Kiến trúc maxxCons mong muốn mang đến cho chủ đầu tư chi phí tiết kiệm nhất. Đầu tư hiệu quả nhất đạt đến hiệu quả về thẩm mỹ, kinh tế. Cũng như yêu cầu công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: