Siêu biệt thự tân cổ tại Bắc Ninh

Kiến trúc maxxCons xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu thiết kế siêu biệt thự tân cổ tại thành phố Bắc Ninh. Biệt thự tân cổ của gia đình khách hàng yêu thích phong cách luxury sang trọng từ kiến trúc tới nội thất, dưới đây mời quý vị cùng tham khảo không gian 3D mẫu siêu biệt thự tân cổ đẳng cấp

 

 

Mẫu siêu biệt thự tân cổ là một loại kiến trúc kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại. Nó thường có kiến trúc lâu đời, hình dáng sang trọng và đặc trưng của những biệt thự cổ xưa, nhưng lại được cập nhật và cải tiến với các tiện nghi và công nghệ hiện đại.

 

 

Một siêu biệt thự tân cổ thường có diện tích rộng lớn, với các phòng rộng rãi và cao cấp như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, phòng giải trí, phòng tập thể dục, hồ bơi, sân vườn và nhiều tiện ích khác.

 

 

Về kiến trúc, siêu biệt thự tân cổ thường có các đặc điểm như cột trụ, cửa sổ lớn, ban công, lan can, tường đá, mái ngói, và các chi tiết trang trí tinh tế như hoa văn, chạm khắc.

 

Biệt thự vào buổi đêm

Siêu biệt thự tân cổ là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích sự sang trọng và cổ điển, nhưng vẫn muốn tận hưởng tiện nghi và tiến bộ của thời đại hiện đại.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: