Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển nhà anh Cần tại Thị Xã Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TOÁT LÊN VẺ BỀ THẾ VÀ SANG TRỌNG


Biệt thự tân cổ điển 3 tầng ngày nay là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc Hy Lạp, La Mã cổ với bố cục mạnh mẽ, dứt khoát của kiến trúc hiện đại tạo ra không gian sống hoàn hảo, mang vẻ đẹp vượt thời gian. Lấy cảm hứng từ những họa tiết, đường nét, phào chỉ trang trí cầu kỳ, xa hoa trong kiến trúc cổ đã được giản lược bớt cùng với sự sáng tạo tuyệt vời của những kiến trúc tài ba. Chính vì vậy, biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển hiện nay có vẻ đẹp phong phú, nhiều màu sắc, vô cùng phóng khoáng, sang trọng nhưng vẫn giữ được cái hồn của kiến trúc Hy Lạp, La Mã cổ.

Ở nước ta, biệt thự 3 tầng tân cổ điển từ lâu đã chiếm trọn trái tim của giới thượng lưu nhờ vẻ đẹp mang hơi hướng hoàng gia châu Âu qua từng đường nét, cách bố trí nội thất. Vì vậy, khi có nhu cầu giới thượng lưu thường chọn các thiết kế xây dựng theo phong cách tân cổ điển để thể hiện được vị thế, sự sang trọng và hỗ trợ tốt công việc kinh doanh.

BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐÁP ỨNG NHU CẦU SINH HOẠT CHO GIA ĐÌNH CÓ ĐÔNG THÀNH VIÊN

Nhà ở là nhu cầu thiết yếu, vô cùng quan trọng đối với con người. Đặc biệt đối với những gia đình có đông thành viên, việc lựa chọn xây dựng nhà như thế nào để đáp ứng được không gian sống và sinh hoạt thoải mái nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng không phải là điều dễ dàng. Xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những gia đình tài chính vững chắc. Với những gia đình có đông thành viên, biệt thự tân cổ điển 3 tầng thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt với không gian rộng rãi đầy đủ công năng của một tổ ấm lý tưởng nhất.

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin và bạn sẽ nhận được sự hài lòng !

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: