Biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: maxxCons - Tân Cổ điển Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

maxxCons mang đến mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách Châu Âu của chủ nhân Chú Hương - Hải Dương với thiết kế chi tiết mang tính thẩm mỹ cao. Những công trình biệt thự sang trọng ở Hải Dương được maxxCons thiết kế cũng lên đến cả trăm mẫu biệt thự từ đơn giản đến tòa nhà lâu đài...Và công trình mới nhất này cũng là một trong số đó :mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách châu Âu mãn nhãn đẳng cấp mà vẫn mang những nét đẹp tinh tế riêng biệt. Không thể phủ nhận được vẻ đẹp của những thiết kế biệt thự mang phong cách châu Âu vốn dĩ chỉ dành cho giới thượng lưu.

 

Nếu như trước đây, thiết kế biệt thự mang phong cách châu Âu thường rườm rà với nhiều chi tiết quá cầu kì thì ngày nay để phù hợp với điều kiện sinh hoạt và sử dụng các thiết kế biệt thự theo phong cách châu Âu được cách tân khá nhiều.Vậy nên, mẫu thiết kế này thường gọn gàng và tinh tế hơn rất nhiều. Một thiết kế biệt thự theo phong cách châu Âu được đánh giá đẹp khi nó có giá trị về mặt thẩm mĩ cũng như công năng mà đó đem lại cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Tông màu trắng kết hợp với họa tiết cửa và ban công đen làm nổi bật vẻ đẹp thẩm mỹ ngôi nhà, mẫu biệt thự mái thái 3 tầng ấn tượng ngay từ cổng vào chúng ta đã hình dung ra vẻ đẹp đẳng cấp sang trong trong căn biệt thự. Hãy cùng maxxCons đón chờ sản phẩm hoàn thiện của công trình này nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Dự án nổi bật

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: