Kiến trúc biệt thự hiện đại sang trọng

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cần chú trọng về bố cục hình khối không gian trong kiến trúc, loại bỏ hết những họa tiết trang trí của trường phái cổ điển. Bên cạnh đó có thể sử dụng những vật liệu từ đá tự nhiên, bê tông, kim loại, mảng kính,… hướng tới sự thân thiện môi trường – xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp đang được ưa chuộng.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp không chỉ được yêu thích vì sự năng động, cá tính, đơn giản nhưng vẫn đầy tiện nghi mà nó đem lại mà còn thân thiện với môi trường, hòa mình cùng thiên nhiên rất phù hợp với đời sống hiện nay.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại được dựa trên những mảng, hình khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học cao. Tuy nhiên, nếu cả một kiến trúc mà lại chỉ toàn những hình khối và đường nét thì trông lại quá đơn điệu, cứng nhắc. Vì vậy, các kiến trúc sư đã nghĩ ra giải pháp sử dụng những đường nét mang tính trang trí, tạo điểm nhấn và tính biểu tượng để thiết kế biệt thự hiện đại đẹp.

 

 

Các kiểu dáng, hình khối được sử dụng trong thiết kế biệt thự hiện đại sử dụng như thiết kế biệt thự cổ điển nhưng được cách điệu sao cho mạch lạc, vuông vắn, khỏe khoắn hơn tạo sự năng động, trẻ trung, hiện đại mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có.

Vật liệu ưu tiên: kính, thép, nhôm, bê tông, gạch,…


Không gian biệt thự thoáng đãng


Thiết kế biệt thự hiện đại thường ưu tiên sử dụng không gian lớn, các công năng được đề cao và liên kết chặt chẽ, hợp lí. Không gian đi lại được tiết kiệm tối đa, hạn chế những trang trí rườm rà, phí phạm, không chủ đích.

 

 

Các kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự hiện đại luôn chú trọng tới sự hòa hợp giữa không gian nội và ngoại thất bằng những ô cửa lớn, vách kính rộng, sàn hiên thoáng. Đề cao sự rộng rãi và thông thoáng cho không gian thoải mái và giá trị hơn.

Trong thiết kế biệt thự hiện đại, các ô cửa lớn hay vách kính rộng còn đóng vai trò đón ánh sáng, mở rộng diện tích và tầm nhìn cho không gian. Tầng dưới thường được thiết kế liền kề khu sinh hoạt chung với phòng khách, tầng trên để nghỉ ngơi, thư giãn.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: