Biệt thự phố tân cổ điển sang trọng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ mà ở đó là thành quả của vợ chồng anh Trung - Đan Phượng -  Hà Nội. Ngôi biệt thự không chỉ là không gian sinh hoạt mà còn thể hiện sự giàu có, thành đạt của chủ đầu tư. Thể hiện tình yêu vô bờ của anh chị dành cho những chàng hoàng tử, công chúa được sống trong không gian lộng lẫy như lâu đài cổ tích. Cũng là thành quả sau bao ngày lao động miệt mài để có được ngôi nhà như ý. Chủ nhân tham khảo nhiều mẫu nhà, anh có đam mê với kiến trúc anh thích phong cách tân cổ điển lắm. Và anh thích không gian sống rộng rãi, sang trọng, với công năng đầy đủ từ thể thao nâng cao sức khỏe đến giải trí. Và nhiều mong muốn nữa, anh thích phong cách của bên em. Và Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển này là sản phẩm maxxCons gửi đến anh. Chúng ta cùng tham khảo không gian kiến trúc nhà đẹp qua mẫu biệt thự tân cổ điển dưới đây các bạn nhé.

 

 

Với mỗi khách hàng, khi lên phương án mặt bằng hay phối cảnh mặt tiền mỗi một cá nhân sẽ yêu thích những phong cách kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy để nắm bắt được sở thích của khách hàng kiến trúc sư phải là người hiểu được khách hàng muốn gì cần gì
Trong thiết kế này, chủ đầu tư đã liên hệ gặp mặt trực tiếp cũng như kiến trúc sư maxxCons đến tham khảo mặt bằng. Kiến trúc sư maxxCons sau khi bàn bạc thống nhất lên ý tưởng thiết kế kiến trúc biệt thự phố tân cổ điển với nhiều phương án khách nhau và cuối cùng cũng đã chốt được phương án cùng với sự hài lòng của chủ đầu tư như không gian kiến trúc 3D đưới đây.

 

 

Phương án phối cảnh mặt tiền cũng được maxxCons gửi đến chủ đầu tư sau khi anh thống nhất phương án măt bằng. Đây cũng là thời gian quan trọng nhất trong quá trình tư vấn thiết kế. Bởi lẽ ở giai đoạn phương án này chủ đầu tư sẽ hình dung được ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Từ cách sắp xếp công năng bên trong đến hình ảnh bên ngoài. Để từ đó xem xét cân nhắc để chỉnh sửa phương án sao cho phù hợp nhất. Với 2 gam màu chủ đạo phân chia không gian ngôi nhà: Màu trắng chủ đạo của nước sơn tường 3 tầng đến màu xanh đen của mái ngói hòa quyện mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho ngôi biêt thự.
Viêc sử dụng cửa gỗ kết hợp với cửa nhôm kính cường lực giúp giải quyết vấn đề lấy sáng của biệt thự từ đó mang đến không gian sống chan hòa với ánh sáng thiên nhiên, giải quyết bài toán về năng lượng cho gia chủ. Để được kín đáo, hay thỏa mãn nhu cầu của gia chủ thì một bức rèm ở phía sau những ô cửa kính sẽ giải quyết mọi vấn đề gia chủ mong muốn.
Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự vui lòng liên hệ maxxCons để được hỗ trợ tốt nhất.

maxxCons thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói
0903229996
popup

Số lượng:

Tổng tiền: